ตำรวจรวบแล้ว !! 2 โจ๋รุมโทรมเด็กหญิงวัย 14 ในร้านเกมส์ พร้อมสารภาพออกมาแบบนี้ ? ชาวบ้านแห่สาปแช่งทั้งจังหวัด !!

 

ความคืบหน้ากรณี แม่ร้องเรียนว่า ลูกสาววัย 14 ปี ถูกแก๊งวัยรุ่นรุมโทรมในร้านเกม ล่าสุดวันนี้(19 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศาลจังหวัดสุพรรณบุรี ได้อนุมัติหมายจับเลขที่ 114-115/2560 ให้จับกุมนายสุนัย หรือเจ บุญแป้น อายุ 22 ปี ชาว อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี และนายธนวัฒน์ หรือมิ้ง กำแหงคุมพล อายุ 21 ปีชาว อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ในข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้เยาว์ อายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งเข้าข่ายโทรมหญิงและพรากผู้เยาว์ ก่อนที่ตำรวจจะไปควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองมาสอบสวน

ต่อมาเวลา 13.30 น. พล.ต.ต.สมเกียรติ แสงสินศร รอง ผบช.ภ.7 พ.ต.อ.นิวัติ มาตะราช ผกก.สภ.ด่านช้าง นำตัวผู้ต้องหาทั้งสองไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ร้านเกมส์ พี เอ็นพี บริการ ในตลาดด่านช้าง และที่บ้านนายประมวล หรือไก่ ขันชาทะ อายุ 24 ปีโดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ นปพ.และตำรวจ สภ.ด่านช้าง กว่า 50 นาย คุ้มกันเข้มเพราะเกรงว่าจะถูกประชาชนรุมประชาทัณฑ์ โดยผู้ต้องหาทั้งสองให้การรับสารภาพว่าได้มีเพศสัมพันธ์กับผู้เสียหายจริง แต่ไม่ได้เป็นการรุมโทรม แต่ผู้เสียหายยินยอมเอง และผู้เสียหายยังเลือกจุดที่ใช้เป็นที่หลับนอนภายในร้านเกมส์ ทั้งนี้ไม่ได้มีการบังคับข่มขู่แต่อย่างใด

ด้าน พล.ต.ต.สมเกียรติ กล่าวว่าขณะได้ผู้ต้องหาเพียง 2 คน ส่วนผู้ต้องหาอีก 2 คนที่เป็นเยาวชนอยู่ในระหว่างรอหมาย เนื่องจากขั้นตอนของผู้ต้องหาที่เป็นเยาวชน เพราะศาลเยาวชนมองว่าเป็นเรื่องที่ผู้ปกครองจะสามารถนำมาส่งมอบตัวให้ตำรวจ อยู่ในระหว่างประสาน
เพราะผู้ต้องหาเป็นเยาวชนจึงมีขั้นตอนที่ยุ่งยากนิดหน่อย ประเด็นพี่สาวนายไก่พาผู้เสียหายไปขายบริการเป็นเรื่องของ ปคม.ที่จะดำเนินการ

 

ร่วมให้กำลังใจกัน ด้วยการแสดงความคิดเห็น

>

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *